GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU: “GIẢI ĐẤU TỨ HÙNG CUP DẦU NHỚT MỞ RỘNG” NĂM 2023

“GIẢI ĐẤU TỨ HÙNG CUP DẦU NHỚT MỞ RỘNG” được sự tài trợ của lãnh đạo các công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tân Nam Sang, Công ty Cổ phần Hóa dầu An Bình, công ty Cổ phần Bao bì Vinh Nam, công ty TNHH BEHN MEYER Việt Nam diễn ra vào ngày 24/09 vừa qua.

dầu nhớt qtex

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa 4 đội bóng đến từ công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tân Nam Sang, Công ty Cổ phần Hóa dầu An Bình, công ty Cổ phần Bao bì Vinh Nam, công ty TNHH BEHN MEYER Việt Nam. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo 4 Công ty cùng rất nhiều các cổ động viên là các CB- CNV của cả các đơn vị.

dầu nhớt qtexĐội bóng của Cổ phần Sản xuất Thương mại Tân Nam Sang cùng quyết tâm chiến thắng

Cả 4 công ty đã có sự giao lưu, trao đổi và thân thiết trong nhiều năm qua. Chính bởi vậy ban lãnh đạo, giám đốc công ty đã quyết định tài trợ, tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa 4 đơn vị để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và với các đơn vị đối tác, đồng nghiệp. Giải bóng đá “GIẢI ĐẤU TỨ HÙNG CUP DẦU NHỚT MỞ RỘNG” được sự tài trợ của 4 lãnh đạo các công ty, diễn ra trong 1 ngày 24/09 tại sân bóng nhân tạo Sân Bóng Celadon City- Tân Phú

dầu nhớt qtex
Các đội bóng của Giải bóng đá giao hữu “GIẢI ĐẤU TỨ HÙNG CUP DẦU NHỚT MỞ RỘNG”

Ngày 24/09 là một ngày “trời chiều lòng người” với thời tiết mùa thu khô ráo, nắng đẹp khiến cho tinh thần của các thành viên đội bóng và các cổ động viên khi đến sân theo dõi giải đấu cũng vô cùng phấn chấn và hào hứng. Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các Đội bóng đã đem lại những niềm vui, cảm xúc từ các pha bóng đẹp, những cú sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm,… đã tạo nên một giải đấu đầy kịch tính, hấp dẫn; xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đào tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau. Giải cũng đã thể hiện được tinh thần thể thao, đoàn kết, lối chơi “fair play” tạo nên nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Bên cạnh đó không thể thiếu được  tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến từ các công ty như tiếp thêm nguồn năng lượng tối đa cho đội bóng của mình ghi bàn. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Những pha tranh bóng nảy lửa và lối đá đầy kỹ thuật của các đội đã khiến tỉ số thay đổi liên tục trong suốt trận đấu.

Cả 4 đội tham gia tranh tài với tinh thần “fair play” cùng sự gắn bó, đoàn kết giữa các công ty, nhưng khi đã thi đấu là quyết tâm để giành chiến thắng các thành viên của cả 4 đội đều thi đấu hết mình, cống hiến những pha làm bàn xuất sắc, đẹp mắt, những chiến thuật được bàn luận, những pha cướp bóng đẹp mắt được thể hiện và khi bóng được đưa vào lưới đã giúp Tân Nam Sang xuất sắc giành được chiến thắng.

dầu nhớt qtexKết thúc ngày thi đấu, đội bóng Công ty Tân Nam Sang đã giành được giải Nhì chung cuộc. Giải thi đấu bóng đá khép lại trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị giữa 4 đơn vị và tinh thần đầy hứng khởi, mãn nhãn của các cổ động viên.

Thành công của trận đấu giao hữu bóng đá này, là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần động viên tinh thần các cán bộ nhân viên tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa công ty Tân Nam Sang với các đối tác, đồng nghiệp là Công ty Cổ phần Hóa dầu An Bình, công ty Cổ phần Bao bì Vinh Nam, công ty TNHH BEHN MEYER Việt Nam., đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Đánh giá bài viết này

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc tiếp