QTEX: Top 100 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Ngày 24.4.2021, tại TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu Qtex thuộc Công ty TNHH Tân Nam Sang đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2021.

Chứng nhận Qtex
Chứng nhận TOP 100 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu – Thương hiệu – Doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Qtex tự hào khi được bình chọn là một trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2021.

Qtex tọa lạc tại 179 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập bởi Công ty TNHH Tân Nam Sang và chính thức khai trương với sứ mệnh mang đến giải pháp bôi trơn cao cấp phù hợp với mọi ứng dụng phục vụ đời sống cũng như sản xuất công nghiệp. Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Qtex sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong việc cung cấp dịch vụ gia công dầu nhớt công nghiệp, xe thương mại và xe máy.

Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2015 là bước đầu tiên để công ty có thể đặt viên gạch đầu tiên trên con đường phát triển, là nền tảng là động lực để công ty chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm hơn nữa, nhiều sáng tạo hơn nữa trong việc vươn tầm thị trường quốc tế. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, với việc áp dụng ứng dụng khoa học công nghệ vào những sản phẩm đáp ứng đến nhu cầu thị trường, thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

giấy phép iso

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TÂN NAM SANG

179 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0907.266.990

Website: www.qtexoil.vn

Đánh giá bài viết này

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc tiếp